VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI ?

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Với triết lý hoạt động của doanh nghiệp xem khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp nhất nhằm giải quyết vấn đề một cách tối ưu, mang lại những giá trị, lợi ích thực tiễn cho khách hàng.

Là lĩnh vực công nghệ mới mẻ tại Việt Nam, yêu cầu đơn vị thi công có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Tại SolarMK, trải qua thời gian nghiên cứu và ứng dụng vào thực tiễn qua hàng chục dự án đã thực hiện, với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ lãnh đạo, cùng với trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, đồng thời cũng nhận được sự hỗ trợ từ phía các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực. Chúng tôi tự tin khẳng định năng lực của mình đến với Quý khách hàng.

Lợi thế của chúng tôi được thể hiện qua từng thế mạnh cụ thể, tạo ra sự khác biệt ưu việt nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin NLMT được sản xuất từ các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực với chất lượng cell pin hạng A mang lại hiệu suất cao nhất được chứng nhận từ các đơn vị kiểm định quốc tế. Với chế độ bảo hành vật lý từ 10-12 năm và đảm bảo hiệu suất vận hành không giảm dưới 80% sau 25 năm từ nhà sản xuất, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính hiệu quả khi đầu tư. Đặc biệt, với các công suất khác nhau và đa dạng về kích thước sẽ giúp lựa chọn phương án phù hợp với kích thước công trình, mang đến giải pháp tối ưu và thẩm mỹ nhất.

Thiết bị hòa lưới

Thiết bị hòa lưới do SolarMK cung cấp được nhập khẩu từ những nhà sản xuất nổi tiếng với hiệu suất cực cao từ 97-98%, chất lượng được kiểm định chặt chẽ và được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá, luôn nằm trong top đầu thế giới về thiết bị hòa lưới dành riêng cho hệ thống điện mặt trời.

Với công suất đa dạng và điện áp đầu ra ổn định và hoàn toàn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của điện lưới quốc gia (1 pha và 3 pha)  giúp thiết bị của công trình hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ và đủ tiêu chuẩn bán điện cho EVN khi dư điện.

Đặc biệt, với các phần mềm tích hợp sẵn do nhà sản xuất cung cấp giúp quý khách hàng có thể kiểm tra, giám sát hoạt động của hệ thống một cách dễ dàng nhất thông qua các thiết bị di động, máy tính.

Bình Ắc-Quy lưu trữ

Bình ắc-quy Vision từ tập đoàn VISION GROUP – nhà sản xuất bình ắc-quy lớn nhất thế giới với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được tin dùng trong các hệ thống lưu trữ quan trọng: điện lực, viễn thông, công nghệ thông tin, hệ thống UPS của các nhà máy lớn…

Tập đoàn VISION GROUP đã xây dựng một nhà máy sản xuất tại Đồng Nai vào năm 2007, qua đó giúp quý khách hàng giảm chi phí đầu tư  đối với hệ thống ắc-quy dự trữ.

QUI TRÌNH LÀM VIỆC

TƯ VẤN

Miễn phí tận tình,dễ hiểu,phù hợp nhất,nhanh chóng nhất.

KHẢO SÁT

Miễn phí – Tận nơi – Chính xác

THIẾT KẾ

Miễn phí – Chuyên nghiệp,chính xác – Bám sát nhu cầu,tối ưu nhất

HỢP ĐỒNG

Chặt chẽ về pháp lý,đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

THI CÔNG

An toàn,thẩm mỹ,vận hành thử,bàn giao sử dụng ngay khi hoàn thành

BẢO TRÌ HỆ THỐNG

Miễn phí – Định kì – Nhanh chóng – Hiệu quả

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

NHANH CHÓNG - ĐÚNG QUI TRÌNH

Tất cả các thiết bị của hệ thống điện mặt trời sẽ được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất và được đảm bảo thực hiện bởi SOLARMK. Chúng tôi chính là cầu nối giữa nhà sản xuất và khách hàng, SOLARMK cam kết thực hiện chính sách mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

TẤM PIN MẶT TRỜI

Bảo hành 10 năm vật lý.Hiệu suất 25 năm >80%,sử dụng tối thiểu 25-30 năm

5 NĂM BẢO HÀNH

Gồm bộ hòa lưới,khung ray,dây dẫn,phụ kiện…

HỆ THỐNG LƯU TRỮ

Bảo hành 1 năm,thời gian sử dụng tối thiểu 5 năm

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI

TỐT NHẤT - HÀI LÒNG NHẤT

Niềm vui của bạn là niềm tự hào của chúng tôi. Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, SOLARMK không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất mà còn là những dịch vụ, chế độ hậu mãi tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

– Thực hiện đúng trách nhiệm trong chính sách bảo hành.

– Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp,luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật nhanh chóng,tận tình.

– Định kì tiến hành bảo trì,bảo dưỡng hệ thống miễn phí.

– Chính sách hỗ trợ khách hàng trong trường hợp cần nâng cấp hệ thống.