Lắp điện năng lượng mặt trời tại Bến Tre

Ngày nay việc lắp điện năng lượng mặt trời áp mái đã không còn quá xa lạ với người dân tỉnh Bến Tre. Khi chủ trương tiết kiệm điện được nhà nước ban hành đến người dân. Ngoài việc hạn chế sử dụng các thiết bị điện để tiết kiệm chi phí tiền điện. Lắp điện năng lượng mặt trời tại Bến Tre cũng là 1 giải pháp được nhiều hộ gian đình & doanh nghiệp lựa chọn.

báo giá lắp điện mặt trời tại bến tre

SolarMK là đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín tại tỉnh Bến Tre. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất tại Việt Nam. Nhằm mang đến cho khách hàng 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng và hiệu quả nhất. SolarMK cung cấp dịch vụ tư vấn & lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập. Hoặc các sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời như : đèn đường, đèn sân vườn, camera năng lượng mặt trời …

Vì sao nhiều hộ dân tại Bến Tre chọn lắp điện năng lượng mặt trời ?

Để biết được nguyên nhân vì sao nhiều người lại chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời trong khi nhiều nguồn thông tin về giá bán điện NLMT theo hướng tiêu cực. Mời quý khách hàng cũng xem những lợi ích mà hệ thống điện NLMT mang lại :

  • Sử dụng trong 1 thời gian lâu dài: Chỉ cần đầu tư 1 lần cho hệ thống điện mặt trời áp mái. Với tuổi thọ của hệ thống lên đến 30 năm.
  • Được sự hỗ trợ mua lượng điện dư từ hệ thống của nhà nước. Nên chỉ cần từ 5 ~ 7 năm là có thể hoàn vốn lắp đặt ban đầu.
  • Sản phẩm của SolarMK cung cấp có thể giám sát qua thiết bị điện thoại thông minh. Mọi lúc mọi nơi
  • Tiết kiệm chi phí – Nguồn điện do hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo ra sẽ được sử dụng cung cấp luôn cho các thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình cũng như sạc đầy ác quy dự phòng giúp cho gia đình.
  • Doanh nghiệp không phải dùng đến nguồn năng lượng điện trong hệ thống điện lưới quốc gia sẽ giúp chúng ta giảm thiểu chi phí  tiền điền cực lớn.

Giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà được tăng cao

Một hệ thống điện mặt trời hiện đại được sử dụng phía trên mái, trên sân thượng sẽ giúp tòa nhà của bạn trở lên hiện đại hơn, sang trọng hơn. Khiến bất cứ con mắt nào đi qua cũng phải ngước nhìn ngưỡng mộ, trầm trồ.

Khẳng định giá trị bản thân

Chỉ những con người hiện đại, am hiểu công nghệ mới dám lắp hệ thống này. Một hệ thống điện mặt trời sẽ giúp khẳng định đẳng cấp bản thân.

Có thêm nhu nhập từ hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Khi hệ thống điện mặt trời của bạn tạo ra số năng lượng điện nhiều hơn . Số điện năng tiêu thụ trong gia đình thì phần dư thừa đó sẽ không bị mất đi một cách lãng phí. Mà chúng sẽ được đưa vào lưới điện quốc gia để bán cho nhà nước với giá tốt nhất.

Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Cách đơn giải nhất để tính chi phí lắp điện mặt trời tại Bến Tre là dựa vào hóa đơn tiền điện mỗi tháng của bạn. Lúc đó sẽ có 2 trường hợp để dự toán chi phí lắp điện mặt trời như sau:

Trường hợp 1: Số tiền điện trung bình mỗi tháng < 1 triệu đồng.

Nếu bạn ở trường hợp này thì thật tiếc phải chia sẻ là lợi ích kinh tế khi bạn lắp điện mặt trời là rất thấp. Thời gian thu hồi vốn khá lâu, vì thế bạn phải cân nhắc lại việc có nên lắp đặt hay không. Nếu bạn vẫn muốn lắp đặt để sử dụng năng lượng sạch thì có thể cân nhắc hệ thống công suất 3kWp.

Trường hợp 2: Số tiền điện trung bình mỗi tháng > 1 triệu đồng.

Có thể cân nhắc lắp đặt hệ thống từ 3~10 kWp.

Với mức đầu tư cho hệ thống này khoảng 16 – 18 triệu VNĐ/1kWp (tùy theo vị trí lắp đặt, kết cấu mái và loại sản phẩm), ta cứ lấy số công suất nhân cho xuất đầu tư. Ví dụ: hệ thống 3 kWp sẽ có chi phí từ 48 triệu – 58 triệu (3×16 triệu và 3×18 triệu).

Thời gian hoàn vốn chỉ mất khoảng 4 – 5 năm. Đầu tư hệ thống càng lớn, mức đầu tư cho 1kWp càng nhỏ, thời gian hoàn vốn càng rút ngắn.

Bảng giá lắp điện mặt trời cho hộ gia đình

Công suất Số tấm pin Điện tạo ra Mức giá tham khảo
3 kWp 7 360 kWh Khoảng 48 – 58 triệu đồng
5 kWp 12 600 kWh Khoảng 80 – 90 triệu đồng
10 kWp 23 1.200 kWh Khoảng 155 – 190 triệu đồng

Bảng giá lắp điện mặt trời dành cho doanh nghiệp

Công suất Mức giá tham khảo
Với hệ thống > 10kWp Khoảng 16 – 17 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 100 kWp Khoảng 15,5 – 16 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 300 kWp Khoảng 14 – 15,5 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 1 MWp Khoảng 11 – 12 triệu VNĐ/1kWp

Lưu ý:

  • Bảng giá áp dụng tại các huyện và thành phố Bến Tre , Tỉnh Bến Tre
  • Giá chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể tăng hoặc giảm tùy vào khảo sát tại nơi lắp đặt
  • Ngoài ra khách hàng còn có thể tự dự toán chi phí lắp điện mặt trời TẠI ĐÂY

Tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho cá nhân & doanh nghiệp tại Bến Tre

Nhà tôi ở Phường 7, Bến Tre mỗi tháng sử dụng khoản 850k tiền điện thì nên lắp điện nlmt như thế nào ?

Dạ, theo nhu cầu sử dụng của anh/chị để tiết kiệm được 100% chi phí tiền điện. Anh/chị có thể tham khảo hệ thống điện NLMT áp mái hòa lưới. Công suất từ 5 ~ 10kWp ạ.

Hiện tại ở tỉnh Bến Tre nếu lắp mới điện NLMT có thể tham gia hòa lưới EVN Bến Tre không ?

Dạ được ạ

Thời gian bảo hành của tấm pin này là bao lâu ? Nếu trong quá trình sử dụng có sự cố tôi phải bảo hành ở đâu ?

Dạ thời gian bảo hành của tấm pin NLMT là từ 15 ~ 20 năm ạ. Nếu anh/chị đã lắp đặt hệ thống bởi SolarMK , anh/chị có thể bảo hành trực tiếp tại : số 06 Tán Kế, Phường An Hội, TP Bến Tre ạ. Điện thoại hỗ trợ: 02752233999

Ở huyện Ba Tri có lắp đặt được không ?

Dạ được ạ

Cho tôi số điện thoại tư vấn lắp đèn NLMT ở huyện Chợ Lách, Bến TRe ?

Dạ anh/chị vui lòng liên hệ 02752233999 – 0886461900

Khách hàng tại tỉnh Bến Tre cần tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại tổng đài HOTLINE 0886461900 . Hoặc gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp tại địa chỉ website: www.solarmk.com . Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.