Giới thiệu về hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Điện năng lượng mặt trời cho Doanh nghiệp

Tối ưu chi phí vận hành Doanh nghiệp là một trong những bài toán quan trọng đối với Chủ doanh nghiệp. Trước áp lực của ngành điện trong thời gian tới, giá điện có xu hướng ngày càng tăng, ảnh hưởng không nhỏ đến cơ cấu vận hành của Doanh nghiệp

Hệ thống điện mặt trời dành cho Doanh nghiệp

là giải pháp cấp thiết mà các Chủ doanh nghiệp cần phải lưu tâm. Giải pháp giúp Doanh nghiệp chủ động trong công tác tối ưu hóa chi phí vận hành và tăng lợi thế cạnh tranh trong thời gian tới.

ĐIỆN MẶT TRỜI

DOANH NGHIỆP

Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.

Vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải là gì ?

Chi phí hóa đơn điện của doanh nghiệp bạn quá lớn ?

CHI PHÍ ĐIỆN CỦA DOANH NGHIỆP QUÁ LỚN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÂN ĐỐI TÀI CHÍNH VÀ LÀM TĂNG CHI PHÍ SẢN XUẤT DÂN ĐẾN TĂNG GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

Áp lực ngày càng tăng nếu giá điện tăng cao

Do nhu cầu sản xuất mở rộng, tương lai doanh nghiệp của bạn sẽ mở thêm văn phòng hoặc nhà máy sản xuất...

Mất điện đột ngột ảnh hưởng đến quá trình sản xuất

Thiếu chủ động trong kế hoạch hoạt động của công ty Lãng phí thời gian và nhân lực Lưu trữ dữ liệu quan trọng không kịp thời Đầu tư máy phát điện: tốn kém, chi phí vận hành cao, gây ồn ào và ô nhiễm

Nâng tầm doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh: Chuyên nghiệp, Hiện đại với khách hàng và đối tác

Giải pháp điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ mang lại lợi ích toàn diện cho doanh nghiệp

Là một dự án đầu tư đáng giá, với các chỉ số đánh giá hiệu quả dự án NPV và IRR hoàn toàn khả thi. Đây được xem là một phương án kinh doanh hiệu quả theo hình thức tiết kiệm chi phí mà doanh nghiệp không phải tốn bất kỳ chi phí quản lý hay vận hành.
Với thời gian hoàn vốn cực ngắn, chỉ từ 4 – 5 năm. Sử dụng điện miễn phí tối thiểu 20 năm, vòng đời hệ thống có thể gắn liền với quá trình phát triển của doanh nghiệp;

Với công nghệ hòa lưới thông minh, hệ thống hoạt động hoàn toàn ổn định và có thể đấu nối với hệ thống điện 1 pha và 3 pha mà không phụ thuộc vào công suất của thiết bị sử dụng.

Thích hợp nhất với các cơ sở hoạt động chủ yếu vào ban ngày với giá điện rất cao vào giờ cao điểm.
Lắp đặt dễ dàng và hoàn toàn có thể di chuyển trong trường hợp doanh nghiệp chuyển đổi địa điểm hoạt động.
Với hệ thống hòa lưới có dự trữ, giúp doanh nghiệp chủ động trong kế hoạch hoạt động, không bị ảnh hưởng bởi việc mất điện, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp còn được xem là một phương án nâng cao hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với xu thế toàn cầu và nổi bật định hướng và trách nhiệm của doanh nghiệp với môi trường, cộng đồng.

– Thực chất, doanh nghiệp chỉ đang tạm ứng trước số tiền điện sẽ sử dụng trong vòng 4-5 năm và doanh nghiệp sẽ sử dụng điện miễn phí tự sản xuất tối thiểu 20 năm. Ngoài ra, chi phí đầu tư này sẽ được khấu hao và cân đối vào các báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
– Nếu không đầu tư hôm nay, doanh nghiệp vẫn phải chi trả hóa đơn điện cho đến khi nào doanh nghiệp không còn sử dụng điện trong hoạt động của mình

– Với tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Giờ đây, doanh nghiệp có thể sở hữu và tận hưởng công nghệ với mức giá hợp lý, phù hợp và hoàn toàn xứng đáng với lợi ích mang lại;
– Đến với SolarMK, doanh nghiệp của bạn không chỉ sở hữu hệ thống điện mặt trời với chi phí và chất lượng tối ưu nhất, mà còn là những chính sách và dịch vụ hậu mãi tuyệt với mà chúng tôi mang đến.

Cam kết chất lượng của hệ thống & Dịch vụ

Tất cả thiết bị của hệ thống được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Các thủ tục về đấu nối với lưới điện Quốc gia và hợp đồng mua – bán điện giữa khách hàng với EVN sẽ được hỗ trợ và thực hiện trực tiếp bởi SolarMK.

Dự toán hệ thống tham khảo

– Dự toán dựa trên số điện tiêu thụ mỗi tháng của khách hàng

– Khách hàng có thể chọn % chi phí tiền điện cần tiết kiệm ở thanh trược “Phầm trăm tiết kiệm

– Chi phí lắp đặt có thể thay đổi tùy vào khảo sát thực tế từ kỹ thuật viên của SolarMK

– Tổng đài hỗ trợ: 0888001515

YÊU CẦU BÁO GIÁ DỊCH VỤ