Điện mặt trời Mỏ Cày Nam – Đơn vị lắp đặt & Bảo hành hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Mỏ Cày – Bến Tre

Huyện Mỏ Cày Nam có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm. Thị trấn Mỏ Cày và 15 xã. An Định, An Thạnh, An Thới, Bình Khánh, Cẩm Sơn, Đa Phước Hội, Định Thủy. Hương Mỹ Minh Đức, Ngãi Đăng, Phước Hiệp, Tân Hội, Tân Trung, Thành Thới A, Thành Thới B.

biểu đồ nhiệt độ tại bến tre - mỏ cày nam
Nhiệt độ của Bến Tre tháng 5/2020

Mỏ Cày Nam – Bến Tre nằm trong miền khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhưng lại nằm ngoài ảnh hưởng của gió mùa cực đới. Nên nhiệt độ cao, ít biến đổi trong năm, nhiệt độ trung bình hằng năm từ 26°C – 27°C. Với nhiệt độ cao & nóng . Mỏ Cày Nam – Bến Tre có tiềm năng rất lớn về điện mặt trời áp mái.

lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại mỏ cày nam bến tre

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI

Điện mặt trời áp mái (ĐMTAM) là loại hình nguồn điện có nhiều ưu điểm so với mô hình ĐMT tập trung, cụ thể:

1 Không tốn diện tích đất do ĐMTAM được lắp đặt trên mái nhà các vị trí đã được xây dựng và sử dụng vào mục đích hữu ích khác.

2 ĐMTAM giúp tăng cường chống nóng hiệu quả cho các công trình hiện hữu, nhất cử lưỡng tiện.

3 Vì ĐMTAM có quy mô nhỏ, lắp đặt phân tán nên được đấu nối vào lưới điện hạ áp và trung áp hiện hữu. Không cần đầu tư thêm hệ thống lưới điện truyền tải tốn kém.

4 ĐMTAM được lắp đặt nhiều ở các mái nhà trong thành phố. Trong khu công nghiệp nên có tác dụng làm giảm quá tải lưới điện truyền tải từ các nguồn điện truyền thống. Thường đặt ở xa các trung tâm đông dân. Hiện mô hình phát điện phân tán đang được khuyến khích phát triển. Còn có mục đích làm giảm bớt quy mô các trung tâm nguồn điện. Giảm nguy cơ khi sự cố ở trung tâm nguồn điện lớn sẽ gây thiếu hụt lượng công suất lớn. Gây sụt điện áp, tần số lưới điện và có thể rã lưới.

5 Khu vực miền Nam đang đứng trước nguy cơ hiển hiện về nguồn điện không đủ cung cấp tại chỗ. Nhiều nguồn nhiệt điện than đang xây dựng và chuẩn bị xây dựng tại miền Nam gặp khó khăn về. Địa điểm, nguồn vốn, nhiên liệu, cảng tập kết vận chuyển than… Nếu phát triển nhanh được ĐMTAM sẽ giảm đáng kể nguy cơ thiếu nguồn điện tại chỗ.

6 ĐMTAM với quy mô nhỏ, thích hợp để khuyến khích nhiều cá nhân. Tổ chức tham gia đầu tư kinh doanh với vốn không lớn. Đạt mục tiêu xã hội hóa – huy động các nguồn vốn phát triển nguồn điện, giảm gánh nặng ngân sách Nhà nước.

cac buoc lap dien mat troi ap mai tai mo cay nam

5 BƯỚC ĐỂ LẮT ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

1 TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP. Tiếp cận và thu thập thông tin địa hình, khí tượng và nhu cầu tiết kiệm của khách hàng. Để đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

2 KHẢO SÁT VÀ ĐO LƯỜNG CHUẨN XÁC. Đo đạc thực tế, lên bản mô phỏng 3D tính toán. Tối ưu các phương án để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

3 LẮP ĐẶT NHANH & VẬN HÀNH MƯỢT. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm & chuyên môn của chúng tôi sẽ hoàn thiện lắp đặt. Và vận hành hệ thống trong thời gian ngắn nhất.

4 KÍCH HOẠT HỆ THỐNG GIÁM SÁT THÔNG MINH. Hệ thống sau khi lắp xong sẽ được giám sát bởi công nghệ thông minh, giúp theo dõi hệ thống. Gúp hoạt động hiệu quả.

5 GIÁM SÁT HỆ THỐNG 24/7 VÀ BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Và rộng khắp trên toàn quốc đảm bảo khắc phục mọi sự cố trong thời gian 48h

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI TẠI MỎ CÀY NAM – BẾN TRE

Bạn ở Mỏ Cày Nam – Bến Tre . Và bạn cần được báo giá điện năng lượng mặt trời. Kèm theo đó là hàng tá các câu hỏi cần được giải đáp trước khi quyết định đầu tư một hệ thống điện mặt trời. Quá nhiều thông tin và sẽ mất rất nhiều thông tin phải tìm hiểu.

Chúng tôi xin phân loại theo mức tiêu thụ điện của người dùng

a/ Tiền điện tiêu thụ mỗi tháng dưới 3 triệu

Tiền điện mỗi tháng 1.5 - 2 triệu 2 - 3 triệu
Hệ thống đề xuất Công suất 3.15kWp 1 pha Công suất 6.3kWp 1 pha
Công suất tấm pin (wp) 385
Số lượng tấm pin (tấm) 9 18
Diện tích mái yêu cầu (m2) 18.5 36.5
Công suất hệ thống(kWp) 3kWp 6kWp
Đơn giá đầu tư/ kWp (triệu) 16.6 15.5
Tổng cộng (chưa VAT) 49.800.000 93.000.000
Lượng điện thu được(kWh) 350~450kWh 600~800kWh
Thời gian thu hồi dự kiến 4 - 5 năm 3 - 4 năm

b/ Tiền điện tiêu thụ mỗi tháng trên 3 triệu

Tiền điện mỗi tháng 3 - 5 triệu 6 - 9 triệu
Hệ thống đề xuất Công suất 12.25 kWp 1 pha Công suất 15.05 kWp 3 pha
Công suất tấm pin (wp) 385
Số lượng tấm pin (tấm) 24 30
Diện tích mái yêu cầu (m2) 48.5 60.5
Công suất hệ thống(kWp) 12 kWp 15 kWp
Đơn giá đầu tư/ kWp (triệu) 15.5 15.5
Tổng cộng (chưa VAT) 186.000.000 232.500.000
Lượng điện thu được(kWh) 1400 ~ 1800 kWh 2000 ~ 2300 kWh
Thời gian thu hồi dự kiến 3 - 4 năm 3 - 4 năm

Trang thiết bị 

  • Tấm pin: Jinko Solar, chất liệu cell mony Perc đơn tinh thể
  • Inverter: Sungrow/ Googwe / INVT (top 3 thế giới về sản lượng tiêu thụ)

Bảo hành:

  • Tấm pin bảo hành 12 năm, lỗi 1 đổi 1
  • Inverter bảo hành 10 năm.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI MỎ CÀY NAM

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Bến Tre vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

CÁC VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI

Tôi muốn hỏi việc lắp công tơ điện 2 chiều là tôi phải bỏ tiền ra mua hay là công ty trang bị ?
Trả lời: Công tơ điện 2 chiều sẽ được SolarMK lắp đặt miễn phí cho khách hàng ạ. Giá vật tư đã gồm trong báo giá tổng thể rồi ạ.

Xin cho tôi hỏi là tiền bán điện cho EVN sẽ được trả như thế nào ? Mỗi tháng 1 lần hay 1 năm 1 lần ? Cám ơn công ty.
⇒ Trả lời: Chào bạn, theo thông tư 05/2019/TT-BTC ngày 11/3/2019 có hiệu lực kể từ ngày 25.4.2019 thì việc thanh toán được EVN thực hiện theo từng tháng

Xin hỏi hiện tại giá bán điện cho điện lực là bao nhiêu ạ ?
⇒ Trả lời: Theo Quyết định 13, giá mua điện dự án điện mặt trời mặt đất là 7,09 Uscent/kWh (tương đương 1.644 đồng). Giá mua điện mặt trời nổi là 7,69 Uscent/kWh (tương đương 1.783 đồng), và điện mặt trời mái nhà là 8,38 Uscent/kWh (khoảng 1.943 đồng). Các mức giá này chưa gồm thuế VAT, được điều chỉnh theo biến động tỷ giá VND/USD và áp dụng trong 20 năm từ ngày dự án vận hành thương mại.

Tôi muốn hỏi, nếu lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới thì trung bình 1 ngày hệ thống này có thể cung cấp được bao nhiêu KWh điện?
⇒ Trả lời: Chào bạn, cái này còn tuy thuộc vào hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới bạn muốn lắp nữa ạ, để chúng tôi đưa ra ví dụ cho bạn dễ hình dung nhé: khi trời quang mây, đứng bóng thì mặt trời sẽ cung cấp 1Kw/m2, vậy mỗi giờ 1 Kwp pin mặt trời sẽ sản xuất được 1Kwh điện, mỗi ngay có khoảng 5-6 giờ như vậy. Ngoài ra công suất của hệ thống pin mặt trời có tốt hay không còn phụ thuộc vào cách kỹ thuật viên ghép nối các tấm pin mặt trời lại với nhau, hướng đặt pin, dây dẫn. Bởi vậy việc thuê 1 đơn vị uy tín là điều vô cùng quan trọng.

 

Bài viết liên quan