Hiển thị tất cả 10 kết quả

SolarMK cam kết chất lượng sản phẩm

Chính hãng 100%

Cam kết tất cả sản phẩm cung cấp tại SolarMK 100% là chính hãng. Bảo hành từ 12 đến 24 tháng. 1 đổi 1 trong 30 ngày

Giao hàng toàn quốc

Đặt mua sản phẩm tại SolarMK được giao hàng toàn quốc & Thanh toán khi nhận hàng.

Hài lòng tuyệt đối

Đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên của SolarMK luôn luôn lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng hoạt động.

Những lý do để bạn chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Thân thiện môi trường

Một trong những vấn đề chính ảnh hưởng đến môi trường là lượng khí thải CO2 từ những hoạt động đốt cháy nhiên liệu hoá thạch để tạo ra điện (điện truyền thống từ lưới điện). Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế vấn đề này bằng cách chuyển sang sử dụng điện mặt trời hoặc các thiết bị ứng dụng năng lượng mặt trời và đèn chiếu sáng tích hợp pin mặt trời là một trong số đó.

Mức độ bảo trì thấp

Bạn không phải lo lắng về vấn đề chi phí bảo trì cho đèn. Bạn đơn giản chỉ là theo dõi chúng định kỳ theo chỉ thị của nhà sản xuất là chúng có thể tốt nhiều năm so với mong đợi của bạn.

Chi phí hiệu quả

Giá của những sản phẩm đèn thông minh này có vẻ hơi cao, tuy nhiên đây là loại sản phẩm mang lại lợi ích lâu dài. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí mua ban đầu và nó hoạt động độc lập mà không hề ảnh hưởng đến hoá đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

Nguồn năng lượng vô tận

Bằng việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ mặt trời, đây chính là nguồn năng lượng không có giới hạn. Miễn là những chiếc đèn của bạn được đặt ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào là ban đêm chúng đã có thể tự cung cấp điện để chiếu sáng.